0937.181.999 - 08.38885.888

catdasymanh@gmail.com

Xà Bần, Bán xà bần giá rẻ, san lấp mặt bằng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trang chủ Tin tức thị trường Xà Bần, Bán xà bần giá rẻ, san lấp mặt bằng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Single Content

Xà Bần, Bán xà bần giá rẻ, san lấp mặt bằng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  • 28 03 2019
  • Nguyễn văn Long

Trong xây dựng có thể nói vấn đề san lấp mặt bằng đã là công việc quá quen thuộc. Trong điều kiện lý tưởng thì cát san lấp là nguyên liệu hoàn hảo để san lấp mặt bằng. Tuy nhiên thực tế, cát ngày càng khan hiếm, cần có vật liệu thay thế. Và xà bần là một giải pháp được ưu tiên bởi sự tiết kiệm về chi phí và độ tiện lợi.

Nói như thế không có nghĩa là xà bần không khan hiếm. Vào mùa nắng thì xà bần dễ tìm hơn, ngược lại mùa mưa số lượng xà bần ít đi. Giá cả xà bần vì thế cũng tăng cao vào mùa mưa. Điều này cũng ảnh hưởng một phần đến tốc độ và chi phí xây dựng.

 Mua xà bần ở đâu và giá cả thế nào?

Với những đội thi công chuyên nghiệp như SỸ MẠNH thì chúng tôi luôn có nguồn xà bần dự trữ đủ để đáp ứng từng thời điểm xây dựng trong năm. Một chủ đầu tư thông minh sẽ lựa chọn 1 nhà thầu uy tín để có thể thay mình thi công và giám sát công trình tỉ mỉ nhất.

Với những công trình nhỏ, chủ đầu tư muốn mình tự giám sát mọi việc thì cần nên lưu ý các vấn đề nêu trên. Việc xây dựng thật sự phức tạp và có nhiều phát sinh, hãy chắc chắn bạn dành đủ thời gian và chịu được áp lực xử lý chúng. Nếu không thể hãy liên hệ với những nhà thầu chuyên nghiệp SY MẠNH nhé.

Trở lại vấn đề xà bần, chúng thường được bán theo xe, mỗi xe tầm 5 m3. Giá dao động từ 100 nghìn đến 200 nghìn/ m3 tuỳ từng giai đoạn. Tuy nhiên để mua được xà bần với mức giá đó đòi hỏi cần mua lâu dài và số lượng ổn định. Bên cạnh đó, các công ty xây dựng chuyên nghiệp mới biết chủ động về nguồn cung ứng để tránh việc “chưa ra đến chợ đã hết tiền”

Hotline: 0937.181999 - 0369456999 Mr Cường
              0797181999 - 0989469678 Mis Dương

xa-ban-ban-xa-ban-gia-re-san-lap-mat-bang-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

http://xa-ban-ban-xa-ban-gia-re-san-lap-mat-bang-tai-thanh-pho-ho-chi-minh