0937.181.999 - 08.38885.888

catdasymanh@gmail.com

Thép xây dựng

Trang chủ Thép xây dựng

Category

Hiển thị 1–3 của 3 sản phẩm

Công ty TNHH VLXD Sỹ Mạnh chuyên phân phối, báo giá sắt thép xây dựng chính hãng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. 

Các sản phẩm thép chúng tôi cung cấp là của những thương hiệu nổi tiếng uy tín lâu năm trên thị trường như: Việt Nhật, Pomina, Miền Nam, Việt Úc. 

Với uy tín được tạo dựng lâu năm của mình, Sỹ Mạnh là đại lý cấp 1 chiến lược của những hãng thép trên. Với những chính sách ưu đãi dành cho đại lý cấp 1, Sỹ Mạnh cam kết cung cấp tới tay người tiêu dùng sản phẩm thép chính hãng chất lượng nhất với giá cả ưu đãi nhất. 

Click xem: Báo giá thép xây dựng

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp cùng sự trợ giúp đắc lực của dàn máy móc xe cộ đủ chủng loại lớn nhỏ được phân bố trên nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng, có thể vận chuyển các sản phẩm thép với mọi khối lượng tới mọi công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố và một số tỉnh lân cận. 

Quý khách hàng lưu ý: 

  • Chúng tôi có đội ngũ xe hơn 30 chiếc lớn nhỏ, máy xúc, máy ủi hơn 20 chiếc, được điều khiển bởi những tay lái có kinh nghiệm lâu năm, nên có thể vận chuyển tới tận mọi công trình.
  • Đá cung cấp được chúng tôi báo giá trực tiếp tại bãi không qua trung gian
  • Chúng tôi nhận san lấp mọi công trình lớn bé 
  • Hiện tại ngoài thép xây dựng, Sỹ Mạnh còn chuyên cung cấp cát đá xây dựng, gạch xây dựng và xi măng các loại. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ thông tin sau!

CÔNG TY TNHH VLXD SỸ MẠNH
Địa chỉ: 505 Đường Tân Sơn, P.12, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0936.000.888 - 0902.000.666
Tel: 08.38885.888
Email: Vlxdsymanh@gmail.com