0937.181.999 - 08.38885.888

catdasymanh@gmail.com

Giá cát xây dựng đầu tháng 8/2016 có xu hướng tăng mạnh

Trang chủ Tin tức thị trường Giá cát xây dựng đầu tháng 8/2016 có xu hướng tăng mạnh

Single Content

Giá cát xây dựng đầu tháng 8/2016 có xu hướng tăng mạnh

  • 08 08 2016
  • Nguyễn Đức Hà Hà

Cát là loại vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng. Hiện tại đất nước đang phát triển nhanh chóng với nhu cầu xây dựng những hạng mục cầu, đường, nhà ở, các công trình phúc lợi ngày càng tăng cao. Vì thế mà việc khai thác cát xây dựng đã và đang diễn ra mạnh mẽ dẫn đến một thực trạng đó là nguồn cát tự nhiên đang ngày càng khan hiếm. Tuy vậy nhưng cung vẫn không đáp ứng được cầu dẫn đến giá cát xây dựng ngày càng cao là điều dễ hiểu. 

Đối với những thành phố lớn như Hà Nội và đặc biệt là TPHCM thì giá các loại cát đá xây dựng sẽ cao hơn so với những địa phương khác một vài giá. 

Trong vài tháng vừa qua thì giá cát có xu hưỡng chững lại không tăng cũng không giảm. Tuy nhiên bước sang tháng 8 và theo dự báo của các chuyên gia thì giá cát xây dựng sẽ tăng mạnh dần từ thời điểm hiện tại cho tới cuối năm.

Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bảng báo giá những loại cát xây dựng cơ bản được cập nhật mới nhất hôm nay

Hiện tại có khá nhiều đơn vị cung cấp cát ra thị trường với giá thấp hơn khá nhiều so với giá ở trên. Tuy nhiên người tiêu dùng phải cẩn thận kiểm tra kĩ lưỡng vì rất có thể những đơn vị đó cung cấp cát bẩn, kém chất lượng. Vì vậy để đảm bảo cho chất lượng của công trình người tiêu dùng phải biết lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín, có tiếng trên thị trường.