0937.181.999 - 08.38885.888

catdasymanh@gmail.com

Đá xây dựng

Trang chủ Đá xây dựng

Category

Hiển thị 1–7 của 7 sản phẩm

Đá là loại vật liệu sử dụng hầu hết trong quá trình thi công phần kết cấu của công trình từ công tác làm móng, cọc đến phần thân. Đá là thành phần không thể thiếu trong cấp phối bê tông và quyết định trực tiếp đến cường độ cũng như chất lượng bê tông công trình. Vì vậy việc chọn lựa được loại đá xây dựng phù hợp và nhà phân phối uy tín là điều rất quan trọng.

Công ty TNHH SX-TM-VLXD Sỹ Mạnh là đơn vị chuyên phân phối đá xây dựng đầy đủ các loại trên khắp địa bàn thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam. 

Với hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển để khẳng định được một thương hiệu uy tín trên thị trường, Sỹ Mạnh cam kết cung cấp đến khách hàng nguồn sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. 
Những loại đá xây dựng chúng tôi chuyên cung cấp gồm : Đá mi bụi, đá mi sàng, đá 0x4, đá 1x2 xanh, đá 1x2 đen, đá 4x6, đá 5x7. Đá được chúng tôi khai thác từ những mỏ đá chất lượng nhất phía nam và được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại vì thế Sỹ Mạnh tự tin khẳng định sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của những vị khách khó tính nhất.

đá xây dựng

Để nhận được tư vấn cũng như báo giá đá xây dựng chi tiết nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : 0936000888 - 0902000666

Lợi ích quý khách nhận được khi mua đá xây dựng tại Sỹ Mạnh:

-    Vận chuyển vật tư đến tận chân công trình với đội ngũ xe vận chuyển lớn nhỏ khác nhau.
-    Báo giá không qua trung gian nên giá quý khách nhận được luôn ưu đãi nhất thị trường.
-    Giao nhận đủ số lượng, cam kết chất lượng tốt nếu sai sẽ hoàn tiền và đền bù tổn thất.
-    Giao hàng mọi lúc, mọi nơi
-    Có ưu đãi đặc biệt với đối tác dài hạn và các đơn hàng lớn.

>> Xem ngay những sản phẩm đá xây dựng mà Sỹ Mạnh cung cấp để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với thiết kế cấp phối bê tông công trình của bạn.