0937.181.999 - 08.38885.888

catdasymanh@gmail.com

Cát xây dựng

Trang chủ Cát xây dựng

Category

Hiển thị 1–4 của 4 sản phẩm

Cát là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong các công việc liên quan đến ngành xây dựng. Từ móng, kết cấu thân hay hoàn thiện đều có xuất hiện bóng dáng của vật liệu cát trong đó. Làm móng hay phần thân thì sử dụng cát vàng, đây là thành phần quan trọng  trong cấp phối bê tông, hay sử dụng cát san lấp để san lấp mặt bằng, móng,…. Phần hoàn thiện thì sử dụng cát xây tô để xây tường và trát,….

Nhu cầu về cát xây dựng luôn luôn rất cao trong khi nguồn khai thác thì lại đang dần cạn kiệt. Vì thế mà không ít nhà phân phối vì lợi nhuận đã cung cấp cho khách hàng những loại cát bẩn, cát không đạt chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Nếu bạn người tiêu dùng thông minh thì nên lựa chọn cho mình một nhà phân phối cát xây dựng uy tín. 


Công ty TNHH SX-TM-VLXD Sỹ Mạnh có bề dày kinh nghiệm hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía nam hơn 10 năm. Chúng tôi có những bãi khai thác cát chất lượng bậc nhất, cùng hệ thống máy móc khai thác và phân loại hiện đại. Sỹ Mạnh tự tin khẳng định cung cấp cho thị trường những loại cát xây dựng tốt nhất, với giá cả hợp lý gồm : Cát san lấp, cát bê tông rửa, cát bê tông sàng, cát xây tô

Với hệ thống nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, cùng sự trợ giúp đắc lực từ những trang thiết bị máy móc, tàu bè,  xe cộ hiện đại, Sỹ Mạnh đảm bảo có thể cung cấp được mọi loại cát xây dựng tới tận công trình đúng tiến độ và đủ khối lượng.  

Lợi ích quý khách nhận được khi mua cát xây dựng tại Sỹ Mạnh:

-    Vận chuyển cát đến tận chân công trình với đội ngũ xe vận chuyển lớn nhỏ khác nhau.
-    Báo giá không qua trung gian nên giá quý khách nhận được luôn ưu đãi nhất thị trường.
-    Giao nhận đủ số lượng, cam kết chất lượng tốt nếu sai sẽ hoàn tiền và đền bù tổn thất.
-    Giao hàng mọi lúc, mọi nơi
-    Có ưu đãi đặc biệt với đối tác dài hạn và các đơn hàng lớn.

Liên hệ Hotline : 0936000888 - 0902000666 để nhận báo giá cát xây dựng mới nhất và đặt hàng.

Chúng tôi nhận san lấp mọi công trình lớn bé cho khách hàng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hiện tại ngoài cát xây dựng, Sỹ Mạnh còn chuyên cung cấp đá xây dựng, gạch xây dựng và xi măng các loại. 

>> Xem ngay những sản phẩm cát xây dựng mà Sỹ Mạnh cung cấp để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích của bạn