0937.181.999 - 08.38885.888

catdasymanh@gmail.com

Cách chọn vật liệu xây dựng chất lượng để có công trình bền vững

Trang chủ Tin tức thị trường Cách chọn vật liệu xây dựng chất lượng để có công trình bền vững

Single Content

Cách chọn vật liệu xây dựng chất lượng để có công trình bền vững

  • 18 06 2016
  • Nguyễn Đức Hà Hà

Vật liệu xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một công trình chất lượng và hoàn hảo. Nhưng làm thế nào để chọn được những loại vật liệu vừa chất lượng, lại vừa đảm bảo được mức giá phải chăng không phải là điều dễ dàng. Với những tiêu chuẩn dưới đây, sẽ giúp bạn chọn được vật liệu xây dựng tốt nhất cho công trình của mình.


1. Cát xây dựng
Có thể dùng phương pháp thủ công để nhận biết cát xây dựng có bị lẫn tạp chất khác hay không. Bạn hãy nắm một vốc cát trong tay, sau đó thả ra, nếu như các chất bẩn (bao gồm bùn đất, đất sét) dính lại trong tay thì chắc chắn cát không đạt chất lượng, có thể ảnh hưởng không tốt đến công trình. Hay một cách khác là đổ cát vào cốc nước thủy tinh và khuấy đều, một lúc sau cát sẽ lắng xuống đáy, còn những chất bẩn khác sẽ xuất hiện rõ. Lúc này, bạn có thể xác định được chất lượng cát mà bạn đang tính sử dụng.


2. Đá xây dựng
Chức năng chính của đá xây dựng là tăng thêm sức chịu đựng cho bê tông. Ngày nay, các loại đá xây dựng có kích thước nhỏ, dạng hình khối, không lẫn tạp chất và ít thành phần hạt dẹt được sử dụng phổ biến nhất. Có thể kể đến những loại đá phổ biến như đá mi sàng, mi bụi, đá 0x4, đá 1x2 Xanh, đá 4x6, đá 5x7...Vì thế người tiêu dùng hãy sáng suốt lựa chọn loại đá thích hợp cho công trình của mình. 

3. Thép xây dựng
Thép sẽ hỗ trợ cùng với bê tông trong việc chịu lực, nâng đỡ công trình. Việc lựa chọn thép chất lượng rất quan trọng dẫn đến sự bền vững của công trình. Vì thế lời khuyên là nên chọn thép từ những thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời tham khảo kích cỡ và chủng loại thép từ kiến trúc sư hay nhà thầu công trình. Hiện tại trên thịt trường có thể kể đến những hãng thép chất lượng như thép Việt Nhật, thép Pomina, thép Miền Nam...

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp vật liệu xây dựng, vì vậy để tìm được cho mình một địa chỉ uy tín đòi hỏi người tiêu dùng phải sáng suốt chọn lựa.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH-VLXD Sỹ Mạnh đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu uy tín đối với người tiêu dùng. Chúng tôi chuyên cung cấp cát đá xây dựng giá rẻ, chất lượng đầy đủ chủng loại. Cát, đá được chúng tôi khai thác từ những bãi cát, mỏ đá tốt nhất. Và được sàng lọc, chế biển kỹ càng cẩn thận từ những loại máy móc hiện đại. 

Đến với Sỹ Mạnh là tìm đến một giải pháp toàn diện. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc, xe cộ lớn nhỏ nên có thể vận chuyển tới chân mọi công trình lớn nhỏ. 

Sỹ Mạnh chuyên phân phối, báo giá cát đá xây dựng trên địa bàn TPHCM và 1 số tỉnh lân cận phía nam. Chúng tôi nhận san lấp công trình và vận chuyển vật liệu đến tận chận mọi công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. 

Quý khách nhu cầu vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH VLXD SỸ MẠNH
 

Địa chỉ: 505 Đường Tân Sơn, P.12, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0936.000.888 - 0902.000.666
Tel: 08.38885.888
Email: Vlxdsymanh@gmail.com